Hội thi bí thư chi bộ giỏi cụm số II năm 2023.

Ngày 19/5/2023 cụm thi số II tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023.

Tại hội thi có 16 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ địa diện cho các chi bộ khối cơ quan, trường học và chi bộ khối nông thôn thuộc 4 Đảng bộ xã gồm: Yên Bình, Hòa Bình, Quyết Thắng, Thiện Tân. Nội dung của các phần thi xoay quanh đến công tác Đảng. Qua các phần thi Ban tổ chức đánh giá cao các thí sinh tham dự hội thi đã có sự chẩn bị chu đáo và có sự đầu tư, thể hiện được trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao. Kết thúc hội thi đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải 3 và 04 giải khuyến khích, đồng thời lựa chọn thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp huyện trong thời gian tới.

Long Trung: Công Chức VH-XH